Khay Nhôm - Giải Pháp Đóng Gói Có Thể Sử Dụng Trong Lò Vi Sóng
22/05/2024

Khay Nhôm - Giải Pháp Đóng Gói Có Thể Sử Dụng Trong Lò Vi Sóng

Bạn đang lo lắng vì không biết khay nhôm có thể sử dụng trong lò vi sóng không? Bài viết này, LEO Alu Pack sẽ giúp bạn giải đáp những lo lắng và xóa tan quan niệm sai lầm rằng khay nhôm rất nguy hiểm khi sử dụng trong lò vi sóng. Cùng đọc bài viết này nhé!

Tại Sao Nhôm Mang Đến Sự Tiện Lợi Khi Sử Dụng Lò Vi Sóng?

Khách hàng của LEO Alu Pack, đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất bữa ăn sẵn, ưa chuộng khay đựng bằng nhôm. Xu hướng bữa ăn sẵn đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt là trong xã hội bận rộn ngày nay. Khay nhôm nổi bật vì chúng có thể chịu được nhiệt độ từ -40°C đến 350°C (260°C nếu được sơn mài). Nhôm là vật liệu duy nhất an toàn để sử dụng trong lò vi sóng, lò nướng, vỉ nướng và tủ đông, khiến nó trở thành sự lựa chọn linh hoạt và có giá trị cho nhiều mục đích thực phẩm khác nhau.

Khay Nhôm - Giải Pháp Đóng Gói Có Thể Sử Dụng Trong Lò Vi Sóng

Tại LEO Alu Pack, chúng tôi đã tạo ra dòng sản phẩm dành riêng cho thị trường bữa ăn sẵn mang tên Ready to Eat. Dòng sản phẩm này đã trở thành một trong những bộ sưu tập phổ biến nhất của chúng tôi và nó có sẵn ở nhiều kích cỡ, định dạng, màu sắc, v.v. và đi kèm với nhiều tính năng để bạn lựa chọn; tay cầm, đáy có gờ, v.v.

Tại Sao Sử Dụng Bao Bì Nhôm Thực Phẩm?

Nhôm là một vật liệu có giá trị. Nó có thể tái chế mà không làm giảm chất lượng. LEO Alu Pack gọi đó là nhà vô địch trong nền kinh tế tuần hoàn. Tại sao vậy nhỉ?

Vì nó phù hợp cho thương lai

- Tái chế nhôm mà không làm giảm chất lượng.

- Bao bì thực phẩm bằng nhôm chứa trùng bình 35% hàm lượng tái chế.

- Bằng cách tái chế thay vì chiết xuất nhôm mới, bạn tiết kiệm được 96% CO2.

- Chi phí tái chế chỉ bằng 5% so với sản xuất mới từ quặng.

Khay Nhôm - Giải Pháp Đóng Gói Có Thể Sử Dụng Trong Lò Vi Sóng

Vì nó phù hợp với mục đích

- Nhôm chịu được nhiệt độ từ -40℃ đến 350℃ (260℃ nếu được sơn mài).

- Nhôm đảm bảo phân phối nhiệt đều.

- Mức độ an toàn thực phẩm cao nhất nhờ đặc tính rào cản độc đáo.

- Tối ưu hoá hậu cần đo trọng lượng nhẹ so với nhựa.

- Tuỳ chỉnh bao bì của bạn bằng màu sắc, in hoặc dập nổi.

Vì tiện lợi và linh hoạt

- Nhôm đi từ tủ đông hoặc tủ lạnh đến lò vi sóng, lò nướng và trên vỉ nướng.

Bao Bì Nhôm Đựng Thực Phẩm Có An Toàn Khi Sử Dụng Lò Vi Sóng?

Sẽ không có mối nguy hại nào cho sức khỏe khi sử dụng hộp nhôm trong lò vi sóng so với lò nướng thông thường. Thực phẩm được hâm nóng trong bao bì nhôm hoàn toàn an toàn khi ăn. Thực phẩm đựng trong khay nhôm an toàn với lò vi sóng, vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo chất lượng khi hâm nóng. Điều quan trọng cần lưu ý là tuân thủ theo những hướng dẫn này sẽ đảm bảo việc chế biến thực phẩm an toàn trong lò vi sóng sử dụng khay đựng bằng nhôm.

Khay Nhôm - Giải Pháp Đóng Gói Có Thể Sử Dụng Trong Lò Vi Sóng

Cách Hâm Nóng Khay Nhôm Đựng Thức Ăn Trong Lò Vi Sóng

Để sử dụng an toàn khay nhôm đựng thực phẩm trong lò vi sóng, LEO Alu Pack khuyên bạn cần tuân thủ các bước để đảm bảo thực phẩm được hâm nóng an toàn trước khi sử dụng. Nếu các hướng dẫn trên nhãn chỉ định khoảng thời gian thì hãy nên bắt đầu với thời gian nấu ngắn nhất và tăng thêm thời gian nếu cần để đảm bảo nhiệt độ bên trong phù hợp. Để nấu thức ăn đều, bạn có thể sử dụng nắp đậy ở dạng nắp nhựa hoặc màng nhựa. Nhớ mở nắp hoặc tạo các lỗ nhỏ trên màng để hơi nước thoát ra. Hơi nước và độ ẩm sẽ đảm bảo tiêu diệt tất cả vi khuẩn, giúp thực phẩm an toàn khi ăn.

Các bước tiến hành để hâm nóng thực phẩm trong khay nhôm một cách an toàn bằng lò vi sóng:

Bước 1: Tháo nắp hoặc màng bọc trước khi sử dụng.

Bước 2: Thức ăn phải phủ gần hết đáy khay đựng.

Bước 3: Đặt khay nhôm vào giữa đĩa xoay trong lò vi sóng.

Bước 4: Khay nhôm không được tiếp xúc với thành của lò vi sóng.

Bước 5: Mỗi lần sử dụng chỉ MỘT hộp đựng trong lò vi sóng.

Nếu bạn làm theo những hướng dẫn này, bạn hoàn toàn an toàn khi hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng. Theo dõi LEO Alu Pack để có những bài viết hữu ích nữa nhé!

Bài viết và hình ảnh được bởi LEO Alu Pack.

Bài viết liên quan: 

Tìm Hiểu Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Chén Nhôm Đựng Yến Chưng

Bao Bì Nhôm Đóng Gói Thức Ăn Cho Thú Cưng

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

LEO Alu Pack là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp và sản phẩm đóng gói thực phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Đọc tiếp

Hình ảnh LEO Alu Pack

Bài viết liên quan

Khay Nhôm - Giải Pháp Đóng Gói Có Thể Sử Dụng Trong Lò Vi Sóng

Bạn đang lo lắng vì không biết khay nhôm có thể sử dụng trong lò vi sóng không? Bài viết này, LEO Alu Pack sẽ giúp bạn giải đáp những lo lắng và xóa tan quan niệm sai lầm rằng khay nhôm rất ng...

Tìm Hiểu Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Chén Nhôm Đựng Yến Chưng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dụng cụ chuyên dùng để bảo quản yến chưng. Trong đó chén nhôm đựng yến là dụng cụ đột phá mới tạo nên sự khác biệt trên thị trường và các đối thủ cạnh tranh. ...

Bao Bì Nhôm Đóng Gói Thức Ăn Cho Thú Cưng

Với việc nuôi dưỡng thú cưng khoa học ngày càng sâu sắc, nhu cầu của người tiêu dùng về thức ăn cho thú cưng ngày càng trở nên đa dạng hơn. Họ quan tâm không chỉ đến thức ăn cho thú cưng chất lượng...