CÂU CHUYỆN CỦA LEO ALU PACK

Vấn đề môi trường xanh luôn là đề tài cần được quan tâm của mọi người. Đặt một dấu hỏi lớn cho các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước cần phải tối ưu hoá các chất liệu gây tổn hại đến môi trường xanh. Vì thế, sự ra đời của Công Ty TNHH Leo Aluminium Packaging là kịp thời và nắm bắt được tình hình cải tạo môi trường không ô nhiễm cho cộng đồng.

LEO tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực hộp nhôm, khay nhôm thực phẩm tại Việt Nam đã được kiểm định bởi FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) Leo Alu Pack đảm bảo luôn an toàn cho sức khoẻ cộng đồng.

LEO ALU PACK - "SỨ MỆNH XANH" VỚI MÔI TRƯỜNG, XÃ HỘI

Lối sống xanh, ưa chuộng những giải pháp thân thiện với môi trường giờ đây không còn là phong trào bột phát của những người trẻ yêu thiên nhiên, có ý thức bảo vệ môi trường nữa. Mà hiện tại đây là một trong những mục tiêu chiến lược lâu dài, giá trị cốt lõi mà cả đất nước đang hướng đến. Việc nhanh chóng thích ứng, thay đổi sẽ là xu hướng tất yếu và sẽ phổ biến mạnh mẽ tại đa ngành. Với ngành F&B nói chung cũng không phải là ngoại lệ. 

Thói quen hằng ngày sử dụng túi ni lông, hộp nhựa, hộp xốp làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và môi trường cần phải thay đổi. Bạn là một chủ quán muốn “phủ xanh” nhà hàng quán ăn của mình nhưng vẫn đang loay hoay, chưa biết làm thế nào?

LEO Aluminium Packaging là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp bao bì đựng thực phẩm nhôm cho ngành thức ăn nhanh tiện dụng, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Chúng tôi cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn khắp cả nước tiếp cận với dòng sản phẩm đẹp, cao cấp, hiện đại, thân thiện môi trường với giá thành tiết kiệm và hợp lý nhất. Với sản lượng tăng qua các năm, chúng tôi mong muốn giảm giá thành cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi mong muốn cùng đồng hành với các nhà hàng, quán ăn, các chuỗi như những người bạn thân thiết – cùng thực hiện các dự án xã hội, mang những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống.

Là một thương hiệu mới tiếp cận thị trường, LEO Alu Pack luôn không ngừng nỗ lực để thay đổi dần thói quen sử dụng vật liệu túi nilon, nhựa, xốp của người Việt Nam. Chúng tôi quyết tâm đưa khay nhôm thực phẩm trở thành một trợ thủ đắc lực, hỗ trợ người dùng tối ưu cuộc sống và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: nội trợ, chuỗi nhà hàng, sản xuất thực phẩm,...

LEO ALU PACK - ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Để tạo nên thương hiệu ngoài việc quảng bá sản phẩm thì khâu bao bì sản phẩm cũng làm cho khách hàng chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp. Sản phẩm chất lượng đồng hành theo đó là bao bì đóng gói sản phẩm đẹp mắt là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp. LEO Alu Pack rất hân hạnh là đơn vị đóng góp vào giá trị thương hiệu của quý doanh nghiệp.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: "Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp và sản phẩm đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường."
Sứ mệnh: "Nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng tầm giá trị tiện nghi - Bảo vệ sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường."

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu về chất lượng giải pháp bao bì đựng thực phẩm bằng nhôm tiện dụng, bảo vệ sức khoẻ người dùng và thân thiện môi trường.”

CHÂN THÀNH: Lắng nghe phản hồi của khách hàng để tạo ra các sản phẩm thích nghi với mong muốn của người tiêu dùng.

TẬN TÂM: Phục vụ, trao đến tận tay khách hàng những khay đựng thực phẩm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu người dùng.

TRÁCH NHIỆM: Đối với sức khỏe của khách hàng và bảo vệ môi trường.

CHUYÊN NGHIỆP: Từ quy trình sản xuất chuẩn, nghiêm ngặt đến quá trình đóng gói kỹ lưỡng trước khi phân phối sản phẩm ra thị trường.